Richmond Quy Nhơn-Nhà đầu tư săn đón bất động sản biển tại quy nhơn

Richmond Quy Nhơn-Nhà đầu tư săn đón bất động sản biển tại quy nhơn

Sở hữu nhiều km tiếp giáp biển thì Quy Nhơn là một trong những thị trường bất động sản mới lên ngôi được nhiều nhà đầu tư săn đón bên cạnh có nhiều địa danh nổi tiếng thắng cảnh đẹp và ẩm thực nổi tiếng.

Richmond Quy Nhơn-Nhà đầu tư săn đón bất động sản biển tại quy nhơn

Nhà-đầu-tư-săn-đón-bất-động-sản-biển-tại-Quy-Nhơn

Là một trong những điểm du lịch mới nổi ở khu vực miền Trung, Quy Nhơn trong những năm gần đây còn thu hút các “ông lớn” bất động sản nhờ hội tụ những lợi thế về hạ tầng, quy hoạch và chính sách thu hút đầu tư thông thoáng: Phát Đạt, Hưng Thịnh,……
Tính riêng năm 2020, Quy Nhơn đã đón tới 2,22 triệu lượt khách ghé thăm với đa số là khách nội địa. Thống kê cho thấy, tại những tháng cao điểm thì tỷ lệ lắp đầy phòng tại các khách sạn, resort tại đây luôn kín vào các ngày cuối tuần.

Điển hình trong đó phải kể đến bán đảo Phương Mai, cụ thể là Khu kinh tế Nhơn Hội, được xem là trung tâm và động lực tạo đột phá kinh tế – xã hội của Bình Định và vùng Nam Trung Bộ.
Khu kinh tế Nhơn Hội đã có bước chuyển mình thần tốc trong định hướng chung của địa phương, tập trung trọng điểm phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển.
Hệ thống đường giao thông kết nối thuận lợi, công trình hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, quỹ đất ở hình thành nhiều hơn đã dẫn dắt dòng vốn đầu tư chảy về đây và tạo lực đẩy cho diện mạo đô thị biển.
Đặc biệt, quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận của Thủ tướng chính phủ càng mở ra nhiều triển vọng hơn cho thành phố biển năng động, kéo theo làn sóng thu hút đầu tư mạnh mẽ.Khu đô thị ven biển quy mô lớn hấp dẫn nhà đầu tư
Sự phát triển đồng bộ về mọi mặt của Quy Nhơn đã kéo theo làn sóng đầu tư bất động sản với các dự án hàng ngàn tỷ đồng. Các dự án được đầu tư quy mô lớn, có ý tưởng mới lạ và chú trọng xây dựng chuỗi tiện ích đa trải nghiệm, mở ra nhiều hoạt động đa dạng để kéo dài thời gian lưu trú của du khách thường được nhà đầu tư quan tâm lựa chọn. (Nguồn: Cafeland.vn).

DỰ ÁN RICHMOND QUY NHƠN HƯNG THỊNH

Một trong các dự án nổi bật của Hưng Thịnh ở Quy Nhơn đang được chờ đón ra mắt Richmond Quy Nhon là khu phức hợp cao cấp rộng hơn 10ha đầu tiên tại Tp.Quy Nhơn cách biển chỉ 300 m. Được xây dựng như một tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp gồm nhiều loại hình: biệt thự, nhà phố, shophouse, căn hộ với hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội.

Vị trí: Đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Cổ phần Archipel (Pháp)

Chủ trì thiết kế: Kiến trúc sư Christophe Jean Louis

Tổng mức đầu tư: 104 tỷ đồng

Loại hình sản phẩm: biệt thự, nhà phố, shophouse…

Tổng diện tích: 10,3ha

Diện tích cây xanh, mặt nước: 12.466,2 m2

Diện tích đất ở: 39.544,6m2 trong đó: Diện tích đất ở biệt thự song lập: 4.897,8m2 – Diện tích đất ở liên kế kết hợp thương mại: 14.275m2 – Diện tích đất ở tái định cư: 299,2m2 – Diện tích đất chung cư cao tầng: 20.072,6m2

Quy mô dân số: 3.990 người

Richmond Quy Nhon

Richmond Quy Nhon

 

 Richmond Quy Nhơn-Nhà đầu tư săn đón bất động sản biển tại quy nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!